Indust Design - 
 Nhà thiết kế ni tht đa phong cách 

Thiết kế nội thất chung cư – The Vesta Hà Đông 

Từng đường nét thiết kế độc đáo, gam màu trầm cổ điển hòa cùng phong cách Industrial hiện đại đã thể hiện sâu sắc cái nét phóng khoáng, cái tình nghệ thuật và cá tính thẩm mỹ cao của gia chủ. Một không gian mang vẻ thô mộc nhưng ấm áp đã được Indust hoàn thành sau 3 tuần thi công cận tết. Thành quả sau những nỗ lực là một căn hộ tuy nhỏ nhưng đầy sức sống, thu hút mọi ánh nhìn.
Brenda Laurel đã từng nói “Một thiết kế chưa được gọi là hoàn thành cho đến khi ai đó sử dụng nó” và Căn hộ Vesta Hà Đông chỉ thực sự hoàn hảo khi ở đó có tiếng cười nói của gia đình.

Hãy cùng tham khảo một số dự án nhà ở đẹp, ấn tượng khác được Indust Design – Nhà thiết kế nội thất cao cấp đa phong cách thực hiện:

Nếu bạn cần tư vấn cho việc thiết kế nhà phố, showroom hay không gian sống, hãy tìm đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với một đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Indust đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dù cho đó là những yếu tố khác nhau hoàn toàn không tương thích, Indust cũng sẽ khiến chúng trở nên hài hoà.

INDUST DESIGN

Việt Linh

Kiến trúc sư

Có background chuyên ngành thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhưng có niềm đam mê với kiến trúc nội thất. Tháng 3.2016, KTS Việt Linh sáng lập nên Indust Design với mong muốn đơn giản là được cống hiến khả năng của mình cho nghề thiết kế. Với anh, kiến trúc và nội thất cũng là một bộ môn nghệ thuật – Nghệ thuật của sự bền vững.

Địa điểm

The Vesta Hà Đông, Hà Nội

Diện tích

70 m2

Kiến trúc sư

Jack Thái

Hoàn thành

Tháng 11/2019

Nhà thầu

Indust Design

Pin It on Pinterest