Indust Design - 
 Nhà thiết kế ni tht đa phong cách 

Thiết kế nội thất chung cư – Mr. Tú (72 Lĩnh Nam) 

Indust Design luôn thích được làm việc với những khách hàng trẻ tuổi bởi họ luôn có nhiều ý tưởng, mong muốn và tâm huyết dành cho ngôi nhà của mình. Từ đó chúng tôi có thể sử dụng sư sáng tạo cũng như kinh nghiệm của mình để cho ra đời những công trình đẹp và ấn tượng nhất.

Hãy cũng chiêm ngưỡng một dự án phòng khách – phòng bếp chung cư theo phong cách hiện đại!

Hãy cùng tham khảo một số dự án nhà ở đẹp, ấn tượng khác được Indust Design – Nhà thiết kế nội thất cao cấp đa phong cách thực hiện:

Nếu bạn cần tư vấn cho việc thiết kế nhà phố, showroom hay không gian sống, hãy tìm đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với một đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Indust đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dù cho đó là những yếu tố khác nhau hoàn toàn không tương thích, Indust cũng sẽ khiến chúng trở nên hài hoà.

INDUST DESIGN

Việt Linh

Kiến trúc sư

Có background chuyên ngành thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhưng có niềm đam mê với kiến trúc nội thất. Tháng 3.2016, KTS Việt Linh sáng lập nên Indust Design với mong muốn đơn giản là được cống hiến khả năng của mình cho nghề thiết kế. Với anh, kiến trúc và nội thất cũng là một bộ môn nghệ thuật – Nghệ thuật của sự bền vững.

Địa điểm

72 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Diện tích

100 m2

Kiến trúc sư

Việt Linh, Quang Mai

Hoàn thành

Tháng 10/2019

Nhà thầu

Indust Design

Pin It on Pinterest