Indust Design - 
 Nhà thiết kế ni tht đa phong cách 

Thiết kế nội thất phòng ngủ – Mr. Nam (Udic Reverside) 

Yêu thích nét cổ điển xen lẫn với phong cách hiện đại trẻ trung, Mr. Nam đã đặt hàng Indust Design cho ra đời một căn phòng ngủ đẹp mắt, sang trọng. Đây chắc chắn sẽ là nơi anh luôn muốn trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Hãy cùng chiêm ngưỡng căn phòng ngủ tân cổ điển đẹp mắt!

Hãy cùng tham khảo một số dự án nhà ở đẹp, ấn tượng khác được Indust Design – Nhà thiết kế nội thất cao cấp đa phong cách thực hiện:

Nếu bạn cần tư vấn cho việc thiết kế nhà phố, showroom hay không gian sống, hãy tìm đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với một đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Indust đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dù cho đó là những yếu tố khác nhau hoàn toàn không tương thích, Indust cũng sẽ khiến chúng trở nên hài hoà.

INDUST DESIGN

Việt Linh

Kiến trúc sư

Có background chuyên ngành thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhưng có niềm đam mê với kiến trúc nội thất. Tháng 3.2016, KTS Việt Linh sáng lập nên Indust Design với mong muốn đơn giản là được cống hiến khả năng của mình cho nghề thiết kế. Với anh, kiến trúc và nội thất cũng là một bộ môn nghệ thuật – Nghệ thuật của sự bền vững.

Địa điểm

Udic Reverside, 122 Vĩnh Tuy

Diện tích

30m2

Kiến trúc sư

Việt Linh

Hoàn thành

Tháng 6/2018

Nhà thầu

Indust Design

Pin It on Pinterest