Indust Design - 
 Nhà thiết kế ni tht đa phong cách 

Thiết kế nội thất Bar Pub – Joy Pub & Lounge (23C Nguyễn Đình Chiểu) 

Joy Pub & Lounge là một nơi có diện tích khá nhỏ, chính vì thế việc thiết kế nội thất cũng được yêu cầu khá cao. Vừa đảm bảo đủ không gian thoải mái nhưng cũng phải đẹp và ấn tượng!

Hãy cùng xem đội ngủ thiết kế của Indust Design đã thực hiện điều này như thế nào nhé!

Hãy cùng tham khảo một số bar pub lounge đẹp, ấn tượng khác được Indust Design – Nhà thiết kế nội thất cao cấp đa phong cách thực hiện:

Nếu bạn cần tư vấn cho việc thiết kế bar pub lounge, cửa hàng cafe, showroom hay không gian sống, hãy tìm đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với một đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Indust đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dù cho đó là những yếu tố khác nhau hoàn toàn không tương thích, Indust cũng sẽ khiến chúng trở nên hài hoà.

INDUST DESIGN

Việt Linh

Kiến trúc sư

Có background chuyên ngành thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhưng có niềm đam mê với kiến trúc nội thất. Tháng 3.2016, KTS Việt Linh sáng lập nên Indust Design với mong muốn đơn giản là được cống hiến khả năng của mình cho nghề thiết kế. Với anh, kiến trúc và nội thất cũng là một bộ môn nghệ thuật – Nghệ thuật của sự bền vững.

Địa điểm

23C Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Diện tích

30m2

Kiến trúc sư

Việt Linh

Hoàn thành

Tháng 4/2019

Nhà thầu

Indust Design

Pin It on Pinterest