Indust Design - 
 Nhà thiết kế ni tht đa phong cách 

Thiết kế nội thất Cafe – I’m Presso Café (9A Báo Khánh) 

Vintage luôn là một trong những phong cách được ưa chuộng nhất và không bao giờ lỗi mốt. Nó đặc biệt phù hợp với một không gian quán nhỏ, được đặt tại khu Phố cổ – Một trong những điểm du lịch nổi bật nhất được du khách nước ngoài và cả những người Việt trẻ hay lui tới.

Hãy cùng đến với I’m Presso – một cửa hàng cafe vintage vô cùng ấn tượng –  do Indust Design – Nhà thiết kế nội thất cao cấp đa phong cách – thực hiện.

 

Nếu bạn cần tư vấn cho việc thiết kế cửa hàng cafe, showroom hay không gian sống, hãy tìm đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với một đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.

Hãy cũng tham khảo một số cửa hàng cafe cùng phong cách do Indust thực hiện:

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dù cho đó là những yếu tố khác nhau hoàn toàn không tương thích, Indust cũng sẽ khiến chúng trở nên hài hoà.

INDUST DESIGN

Việt Linh

Kiến trúc sư

Có background chuyên ngành thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhưng có niềm đam mê với kiến trúc nội thất. Tháng 3.2016, KTS Việt Linh sáng lập nên Indust Design với mong muốn đơn giản là được cống hiến khả năng của mình cho nghề thiết kế. Với anh, kiến trúc và nội thất cũng là một bộ môn nghệ thuật – Nghệ thuật của sự bền vững.

Địa điểm

9A Báo Khánh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diện tích

70m2

Kiến trúc sư

Việt Linh

Hoàn thành

Tháng 5/2018

Nhà thầu

Thiết kế và thi công hoàn thiện bởi Indust Design

Pin It on Pinterest