Indust Design - 
 Nhà thiết kế ni tht đa phong cách 

Thiết kế nội thất khách sạn – Golden Silk Boutique (109 Hàng Gai) 

Được khách sạn Golden Silk Boutique tin tưởng và giao phó cho việc thiết kế những căn phòng cao cấp trong khách sạn, đội ngủ Indust Design đã cố gắng dành rất nhiều tâm huyết.

Dưới đây là phòng của một căn suit cao cấp được thiết kế theo phong cách đương đại vô cùng sang trọng, lạ mắt. Hãy cùng tham khảo nhé!

Hãy tham khảo một số dự án thiết kế đẹp, ấn tượng khác được Indust Design – Nhà thiết kế nội thất cao cấp đa phong cách thực hiện:

Nếu bạn cần tư vấn cho việc thiết kế khách sạn, cửa hàng hay không gian sống, hãy tìm đến một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với một đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Indust đã, đang và sẽ không ngừng sáng tạo, đổi mới tư duy, tạo ra những sản phẩm và dịch vụ đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dù cho đó là những yếu tố khác nhau hoàn toàn không tương thích, Indust cũng sẽ khiến chúng trở nên hài hoà.

INDUST DESIGN

Việt Linh

Kiến trúc sư

Có background chuyên ngành thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhưng có niềm đam mê với kiến trúc nội thất. Tháng 3.2016, KTS Việt Linh sáng lập nên Indust Design với mong muốn đơn giản là được cống hiến khả năng của mình cho nghề thiết kế. Với anh, kiến trúc và nội thất cũng là một bộ môn nghệ thuật – Nghệ thuật của sự bền vững.

Địa điểm

109 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Diện tích

110m2

Kiến trúc sư

Việt Linh

Hoàn thành

Tháng 10/2019

Nhà thầu

Indust Design

Pin It on Pinterest