VỀ CHÚNG TÔI

ABOUT US

CEO / Founder

Kiến trúc sư:
Nguyễn Việt Linh

Tháng 3/2016, Indust được hình thành trong căn phòng chỉ 20m2 trong một khu tập thể cũ kỹ ở Hà Nội, với những con người tràn đầy đam mê với kiến trúc và mang trong mình ADN sáng tạo đổi mới không gian sống của người Việt.
Từng dự án thiết kế nội thất mà Indust đảm nhiệm đều được thiết kế cá nhân hoá theo tính cách và phong cách sống của mỗi khách hàng, để họ được trải nghiệm không gian sống một cách đúng nghĩa và đúng giá trị.
Xuyên suốt website này, tôi mong muốn đây không chỉ là một trang giới thiệu sản phẩm thông thường mà sẽ thực sự là cuốn nhật ký quá trình làm nghề của tôi và các đồng nghiệp. Đồng thời, tôi cũng mong các bạn tìm được những trải nghiệm, những ý tưởng hay dành cho riêng mình. 

Chất lượng cuộc sống khẳng định giá trị của bạn​

CHÚNG TÔI LÀ AI?

Arc.
Việt Linh

CEO / KIến trúc sư

Có background chuyên ngành thiết kế kiểu dáng công nghiệp nhưng có niềm đam mê với kiến trúc nội thất. Tháng 3.2016, KTS Việt Linh sáng lập nên Indust Design với mong muốn đơn giản là được cống hiến khả năng của mình cho nghề thiết kế. Với anh, kiến trúc và nội thất cũng là một bộ môn nghệ thuật – Nghệ thuật của sự bền vững.

minhhientron2

Artist
Minh Hien

Creative Manager

Nổi lên là một artist có tiếng trong giới decor, tên tuổi của chị gắn liền với số lượng lớn các dự án theme decor cho rất nhiều chuỗi Bar/Pub/Night Club lớn nhỏ tại Hà Nội. Artist Minh Hien mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn và là động lực khổng lồ phía sau đội ngũ Indust Design.

quang1

Arc.
Quang Mai

KIẾN TRÚC SƯ

Một trong những người đặt viên gạch đầu tiên cho sự hình thành của Indust Design. Kiến trúc sư trẻ người Nghệ An luôn là người đóng vai trò then chốt trong từng dự án mà Indust đảm nhận.

nga

Arc.
Nga Vu

KIẾN TRÚC SƯ

Cô gái nhỏ nhắn sinh năm 1996 mang trong mình ý chi kiên định và sự nỗ lực không ngừng để trở thành một Kiến trúc sư giỏi trong tương lai

Arc.
Hiền Vũ

KIẾN TRÚC SƯ

“Do or do not. There is no try.”

100+

Khách hàng đã tin tưởng Indust design

Pin It on Pinterest