6 phong cách thiết kế nổi bật nhất để làm mới căn nhà bạn

 

Bạn đang tìm kiếm một phong cách thiết kế hoàn toàn mới cho căn nhà của mình? Nhưng giữa rất nhiều những xu hướng từ nhiều năm đã khiến bạn bối rối. Tất cả làm cho công việc tân trang nhà cửa của bạn trở nên mệt mỏi. Vậy thì trong bài viết này, Indust sẽ đưa ra cho bạn 7 phong cách thiết kế nổi bật nhất để làm mới căn nhà của mình.

#Phong cách thiết kế Mid-Century modern

Phong cách thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại xuất hiện vào cuối thế kỷ XIX và đầu thế kỷ XX. Phong cách này nhằm đổi mới về mặt thẩm mỹ, sự hiện đại và tinh tế được chú trọng.

Theo phong cách này, sự thanh lịch của các đồ nội thất và chức năng của chúng được giữ nguyên. Luồng không khí hiện đại được thổi vào không gian. Thủy tinh, kim loại, sắt rèn hoặc các loại gỗ khác nhau được sử dụng trong phong cách này.

Thời kỳ hoàng kim của phong cách này là vào giữa thế kỷ XX. Do đó nó có tên: Mid-Century Modern, và đã có sự bùng nổ lớn ở các nước Scandinavi.

#Phong cách thiết kế công nghiệp (Industrial)

Phong cách công nghiệp có nguồn gốc từ kiến ​​trúc điển hình của ngành công nghiệp. Sau đó được chuyển đổi thành nhà ở cho các nghệ sĩ và người nhập cư không thể trả tiền thuê một căn hộ trong thành phố.

Một kiến ​​trúc không phô trương và hấp dẫn thị giác. Những viên gạch được để lộ ra trên bức tường. Một biến thể hiện đại hơn, bao gồm các điểm nhấn trong tông màu đồng. Thô và mộc mạc.

Phong cách công nghiệp, tùy thuộc vào thị hiếu của bạn, có thể được pha trộn với các yếu tố cổ điển – do sử dụng các yếu tố cổ xưa, chẳng hạn như đồ nội thất bị gỉ hoặc mòn do thời gian.

>>> Xem thêm: Phong cách châu Âu và thiết kế nhà phong cách châu Âu

#Phong cách hải quân

Dành cho những ai yêu thích biển và sự tươi mát của những làn gió mát từ đại dương. Phong cách này hứa hẹn sẽ truyền cảm giác yên tĩnh và không khí của biển, nên sẽ nhiều màu lạnh. Nếu bạn thích, chỉ cần áp dụng trang trí này cho một phòng duy nhất.

#Scandinavian

Một nhánh của phong trào hiện đại giữa thế kỷ XX. Thiết kế Scandinavia đã mang đến một khía cạnh tối giản trong kiến ​​trúc nội thất cho đến ngày nay. Phong cách dựa trên sự hạnh phúc của con người thông qua việc tạo ra một môi trường đơn giản truyền tải sự yên bình và tĩnh lặng trong thiết kế.

#Phong cách Bohemian

Phong cách Bohemian, còn được gọi là hippie chic, boho chic hay gypsy, đã trở thành một xu hướng. Trang trí của Bohemia thể hiện tinh thần tự do và phiêu lưu của lối sống tiên phong. Hippie chic đại diện cho lối sống của những người thích những điều đơn giản, hòa mình với thiên nhiên.

Trao giá trị cho cái cũ, cho lịch sử, để tận hưởng cuộc sống một cách vô tư hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ: Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ 2020-2021

#Phong cách thiết kế kiểu nông trại (Farm hay Farmhouse Chic)

Phong cách thiết kế nhà này lấy cảm hứng từ những ngôi nhà kiểu Anh ở nông thôn. Chủ yếu là thiết kế Shabby Chic, với một số yếu tố truyền thống pha trộn, đưa bạn đến vùng Provence của Pháp.

Qua những phong cách Indust đã giới thiệu với các bạn ở trên, bạn có hài lòng và muốn một trong số đó xuất hiện tại nhà của mình không? Hãy theo dõi chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những phong cách mới và độc đáo nhất cho các bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Những điều cần biết khi thiết kế showroom áo cưới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Pin It on Pinterest